Điện thoại: 08.6299.2626
Fax: (08) 6297.2626
Email: phuclong26@gmail.com
Kỹ thuật: 094778.2626
Kinh doanh 1: 093.773.2626
Kinh doanh 2: 093.214.2626
Kinh doanh 3: 094.353.2626
Kinh doanh 4: 098.990.2626

Công dụng của cột chống sàn


Cột chống sàn hay còn gọi là cây chống với mục đích được sử dụng để chống đỡ coppha đà giáo ở những nơi có vị trí không gian chật hẹp. Trong thi công công trình đảm bảo an toàn chúng ta cần phải tính toán rất kỹ tuy nhiên không phải lúc nào chúng ta cũng gặp điều kiện thuận lợi, vì vậy cột chống có công dụng chịu tải cao nhằm chống đỡ những vị trị có độ tải trọng yếu đảm bảo công trình.


Cột chống sàn hay còn gọi là cây chống với mục đích được sử dụng để chống đỡ coppha đà giáo ở những nơi có vị trí không gian chật hẹp. Trong thi công công trình đảm bảo an toàn chúng ta cần phải tính toán rất kỹ tuy nhiên không phải lúc nào chúng ta cũng gặp điều kiện thuận lợi, vì vậy cột chống có công dụng chịu tải cao nhằm chống đỡ những vị trị có độ tải trọng yếu đảm bảo công trình.

Chất lượng cột chống là một điều hết sức quan trọng, nhất là quá trình nâng đỡ sàn bê tông để đảm bảo an toàn cho công trình, cột chống thường được làm bằng sắt và thép, có độ dày 2mm, cột chống làm bằng sắt thép được sử dụng lâu bền và giá cả cũng hợp lý.

Côt chống sàn nâng đỡ bê tông

Cột chống sàn giàn giáo có nhiều loại: sơn tĩnh điện, nhúng kẽm, sơn dầu.

Cột chống có điều khiển với hai loại đó là K và F, ở nước ta thường sử dụng loại K vì dễ điều chỉnh, thao tác nhanh và dễ dàng vệ sinh.

Độ chống tăng của cây chống có min và max giúp cây chống có khả năng linh hoạt, hợp lý. Chính vì những công dụng trên cho cây chống có khả năng chống đỡ an toàn trong thi công.

Thông thường côt chống gồm ống lớn và ống nhỏ được lồng vào nhau ống lớn có đường kính 60mm, chiều dài ống 1,5m, ống nhỏ có đường kính 49 chiều dài có thể thay đổi tùy tính chất công trình có chiếu dài 2m-2,5m. Ống lớn đượchàn với một khớp nối có răng tăng đơ để điều chỉnh cao thấp.

Công dụng cột chông trong xây dựng

Cột chống sàn có những ưu điếm sau:

Cột chống có kết cấu gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng và sử dụng được nhiều lần, có thể điều chỉnh cao thấp nhanh chóng nhờ bộ răng tăng đơ, rất thích hợp cho các công trình có chiều cao khác nhau

Cột chống là thiết bị dùng nâng đỡ sàn bê tông dễ tháo lắp, vận chuyển và lưu kho bãi.

Cột chống tăng có khả năng chịu tải và chi phí thấp, ít chủng loại cấu kiện vì vậy rất dễ dàng quản lý.

Cot chong giàn giáo do Phúc Long sản xuất, có nhiều màu sắc theo nhu cầu của khác hàng, hiện tại phúc long sản xuất cay chong có màu xanh, cam là những loại phổ biến.

Tin khácSản phẩm đã xem


Copyright © 2013 www.phuclong.vn

MÁY XÂY DỰNG PHÚC LONG
www.phuclong.vn - Website bán Máy xây dựng tốt nhất!

Showroom: 26 Tân Kỳ Tân Quý, phường 15, quận Tân Bình, TP.HCM

Email: phuclong26@gmail.com