Điện thoại: 08.6299.2626
Fax: (08) 6297.2626
Email: phuclong26@gmail.com
Kỹ thuật: 094778.2626
Kinh doanh 1: 093.773.2626
Kinh doanh 2: 093.214.2626
Kinh doanh 3: 094.353.2626
Kinh doanh 4: 098.990.2626

Giá kích tăng giàn giáo xây dựng

Kích tăng giàn giáo xây dựng là công cụ hỗ trợ độ cao cho các giàn giáo xây dựng khi giàn giáo xây dựng không đảm bảo được độ cao đạt tới mặt sàn bê tông trong quá trình thi công công trình. Bên cạnh chất lượng của kích tăng, việc tìm hiểu giá kích tăng giàn giáo xây dựng luôn là vấn đề được các đơn vị thi công quan tâm và chú trọng.

Máy đục bê tông miền Nam

Máy đục bê tông miền Nam là sản phẩm chuyên đục phá bê tông, tại các công trình xây dựng phá dỡ.

Máy đục bê tông Hà Nội được phân phối trực tiếp bởi Phúc Long

Phúc Long là đơn vị số một tại miền Nam về phân phối các dòng sản phẩm máy đục bê tông chất lượng. Hiện nay trong năm 2016, thị trường máy phá dỡ công trình của Phúc Long đã mở rộng ra thị trường Hà Nội. Đặc biệt là với sản phẩm máy đục bê tông Hà Nội, Phúc Long đã tiếp nhận rất nhiều hợp đồng lớn từ các công trình cho bộ sản phẩm này.

Những sự cố và cách khắc phúc của máy đầm cóc, máy đầm đất

Trong xây dựng máy đầm cóc được sử dụng làm chặt đất, quá trình sử dụng máy đầm đất chúng ta thường gặp các sự cố khi vận hành.

Máy đầm cóc miền Nam

Một sản phẩm hỗ trợ trong xây dựng công trình mà hôm nay Phúc Long muốn giới thiệu cho các khách hàng đó là máy đầm cóc miền Nam với tính năng ép chặt, nén chặt các nền đất đá, cốt liệu. Giúp các công trình trở nên vững chắc bền bỉ hơn.

Máy đầm cóc Hà Nội

2. Máy đầm cóc Hà Nội Ngày nay việc nén các lớp đất đá, công trình, cốt liệu không còn quá khó khăn như trước kia bởi tại các công trình đã có sản phẩm máy đầm cóc Hà Nội với tính năng nén chặt và nhanh, tăng hiệu suất công trình, giảm chi phí thuê nhân công.

Phân biệt máy đầm bàn và máy đầm dùi

Máy đầm bàn và máy đầm dùi là hai loại máy đầm chuyên dùng trong các công trình nền móng, bê tông xây dựng dân dụng cũng như công nghiệp.

Máy cắt bê tông Hà Nội

Hà Nội là một trọng điểm cho các dự án đường phố, cầu đường. Việc phá dỡ, khoan cắt, đục phá bê tông thường xuyên xảy ra tại các công trình. Với thị trường hấp dẫn này chính là cơ hội để Phúc Long thâm nhập để mở rộng phân phối các dòng sản phẩm máy móc xây dựng, công trình đặc biệt là dòng sản phẩm máy đục bê tông và máy cắt bê tông.

Những tính năng vượt trội máy cắt sắt thủy lực mang lại

Trên các công trình xây dựng hiện nay Máy cắt sắt thủy lực đã trở thành 1 công cụ hỗ trợ đắc lực cho công tác gia công cốt thép. Có nhiều dòng máy cắt sắt trên thị trường hiện nay để phục vụ trong xây dựng hay các mục đích khác nhau mà khách hàng có thể chọn cho mình sản phẩm vừa ý.

So sánh xe nâng tay thấp Trung Quốc và Nhật Bản

Xe nâng tay thấp Trung Quốc và Nhật Bản có những ưu điểm và nhược điểm nhưng đều sử dụng để nâng hàng hóa di chuyển trong nhà xưởng, kho.


Sản phẩm đã xem


Copyright © 2013 www.phuclong.vn

MÁY XÂY DỰNG PHÚC LONG
www.phuclong.vn - Website bán Máy xây dựng tốt nhất!

Showroom: 26 Tân Kỳ Tân Quý, phường 15, quận Tân Bình, TP.HCM

Email: phuclong26@gmail.com