Điện thoại: 08.6299.2626
Fax: (08) 6297.2626
Email: phuclong26@gmail.com
Kỹ thuật: 094778.2626
Kinh doanh 1: 093.773.2626
Kinh doanh 2: 093.214.2626
Kinh doanh 3: 094.353.2626
Kinh doanh 4: 098.990.2626

Máy nén uốn bẻ đai sắt tự động và nguyên lý hoạt động

Máy nén uốn bẻ đai sắt tự động là một thiết bị được cải tiến có công nghệ vượt trội mang tính chất tự động cao, tạo ra dòng sản phẩm đa dạng với nhiều kích cỡ khác nhau được sử dụng cho các kết cấu bê tông cốt thép. Có thể uốn dduocj các hình dạng như chữ nhật, chữ U, L, tam giác, vuông,.. với tốc độ 5 – 7 m/phút và có tốc độ nén thẳng cắt phân đoạn 30m/phút.

Máy vận thăng nâng hàng 500Kg, 1000Kg

Phúc Long chuyên sản xuất Máy vận thăng xây dựng, vận thăng xây dựng, vận thăng nâng hàng 500Kg sản phẩm đã qua kiểm định an toàn, bảo hành lâu dài, giao hàng và lắp đặt tân nơi.

Máy đầm cóc, máy đầm đất

Máy đầm cóc hay với tên gọi khác là máy đầm đất được sử dụng trong việc thi công nền móng tại các công trình giao thông, xây dựng. Máy hoạt động dựa trên nguyên tắc mô men xoắn từ trục và cơ cấu tay quay chuyển hóa từ động lực thành lực trực tiếp xuống chân của máy đầm, đảm nhận việc đè chặt lớp đất đá, cốt vật liệu đến một độ chặt nhất định.

Những bất tiện của máy đầm cóc chạy điện Trung Quốc

Máy đầm cóc chạy điện, Máy đầm cóc điện chuyên dùng cho công tác làm chặt đất các hố móng trước khi đổ bê tông hoặc làm đường. Do đo công tác làm chặt đất do các loại đầm cóc chạy điện rất quan trọng tuy nhiên ở những nơi có mặt bằng thi công rộng lớn thì người ta dùng các loại xe lu.

Ứng dụng Máy cắt sắt thủy lực cầm tay trong xây dựng

Máy cắt thủy lực, máy cắt sắt thủy lực cầm tay, máy cắt sắt thủy lực. Ngày nay đang được sử dụng trở lên phổ biến trong các công trình xây dựng, dân dụng, Cầu đường, xưởng sửa chữa. sử dụng khác nhau mà tương ứng với các loại máy hiện nay có rất nhiều các dòng máy cắt sắt cầm tay.

Máy đục bê tông là sản phẩm máy xây dựng

Máy đục bê tông là sản phẩm máy xây dựng chuyên dùng tại các công trình lớn với tính năng chính như tên gọi của nó là đục bê tông.

Máy đầm bàn do Phúc Long phân phối chất lượng cao

Máy đầm bàn một sản phẩm trong thi công trong quá trình đổ bê tông tại các công trình, nó có chức năng phá vỡ sự ma sát làm cho các thành phần hạt trong phối liệu sắp xếp chặt nhau.

Công dụng của cột chống sàn

Cột chống sàn hay còn gọi là cây chống với mục đích được sử dụng để chống đỡ coppha đà giáo ở những nơi có vị trí không gian chật hẹp. Trong thi công công trình đảm bảo an toàn chúng ta cần phải tính toán rất kỹ tuy nhiên không phải lúc nào chúng ta cũng gặp điều kiện thuận lợi, vì vậy cột chống có công dụng chịu tải cao nhằm chống đỡ những vị trị có độ tải trọng yếu đảm bảo công trình.

Cây chống và phân loại cây chống

Cây chống sàn giàn giáo có rất nhiều các tên gọi khác nhau như cây chống tăng, cột chống , .. nhưng có cùng tác dụng là một hệ đỡ các sàn, đà giáo, coppha trong công trình xây dựng.

Đục bê tông bằng máy đục bê tông là tất yếu trong các công trình phá dỡ

Đục bê tông là một hoạt động nằm trong các hoạt động khoan cắt bê tông (gồm các hoạt động chính là: rút lõi bê tông, khoan bê tông, Máy đục bê tông, cắt 3bê tông, cắt đường nhựa).


Sản phẩm đã xem


Copyright © 2013 www.phuclong.vn

MÁY XÂY DỰNG PHÚC LONG
www.phuclong.vn - Website bán Máy xây dựng tốt nhất!

Showroom: 26 Tân Kỳ Tân Quý, phường 15, quận Tân Bình, TP.HCM

Email: phuclong26@gmail.com